Xem Quỳnh Búp Bê Ngoại Truyện

TPO - Phần nước ngoài truyện của "Quỳnh búp bê" khiến nhiều người nhận định rằng nhà tiếp tế đã tấn công mất đi các sự thiện cảm mà người theo dõi và người ái mộ đã dành riêng cho phần cội của tập phim trước đó.

Bạn đang xem: Xem quỳnh búp bê ngoại truyện

"Quỳnh búp bê ngoại truyện" vừa mới đây đã được đơn vị sản xuất chấp nhận tung ra vào tối 21/11 theo bề ngoài trực tuyến sau thời điểm tập cuối của bộ phim gây nhiều tranh cãi vì xong có hậu tuy nhiên gây bội phản ứng trái chiều do xử lý mâu thuẫn quá nhanh. Tuy nhiên, phần nước ngoài truyện nhiều năm 37 phút này lại khiến người theo dõi và người ái mộ của phim thừa nhận xét là nội dung nhạt cùng lộn xộn.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thiết yếu gồm Phương Oanh, Thu Quỳnh, Trọng Lân, Doãn Quốc Đam... Trong khi còn có sự xuất hiện của người nghệ sỹ Chí Trung, Vân Dung, mạnh mẽ Hưng... Trong dự án công trình "Ghét thì yêu thương thôi".


*
Diễn viên tham gia "Quỳnh búp bê ngoại truyện".

Phần nước ngoài truyện khởi đầu bằng chi tiết Cảnh (Doãn Quốc Đam) giải cứu ông quang đãng (nghệ sĩ Chí Trung) bay khỏi đàn giang hồ đòi nợ. Sau đó, anh dựa vào ông Quang giúp sức tìm việc làm cơ mà bị từ chối. Cảnh đi lang thang thì thấy được Quỳnh (Phương Oanh), tuy thế anh liền loại bỏ khi thấy cô sẽ đi thuộc Thịnh (Hải Anh). Cảnh cũng biết My Sói (Thu Quỳnh) đang trở thành tú bà tất cả thế lực. Trong lúc đó, thiếu thốn gia Phong (Trọng Lân) - quân địch của Cảnh - đã trốn khỏi tù. Vì chưng thấy hình Cảnh trên mạng, bạn của Phong đã truy search và cần sử dụng hung khí tiến công Cảnh.


mặc dù nhiên, đoạn kết phim khiến người xem hối tiếc khi tất cả mọi chuyện chỉ nên giấc mơ của ông Quang. Ngay sau khoản thời gian tỉnh dậy, ông bỗng dưng nhìn thấy Quỳnh cùng Cảnh với mọi người trong nhà đến mua đồ tại siêu thị nhà mình. Kế tiếp là hình ảnh những cô nàng trong dãy trọ Thiên Thai cùng mọi người trong nhà nhảy bên trên nền nhạc "Người hãy quên em đi" cũng không liên quan đến ngôn từ phim.


*
các diễn viên vào phần "Quỳnh búp bê ngoại truyện".

Xem thêm: Cách Nấu Món Gà Giả Cầy Đơn Giản, Thơm Ngon, Ăn Là Ghiền, Cách Làm Món Gà Giả Cầy ‍ Của Long Chef

sau thời điểm đăng tải trên fanpage của phim, " Quỳnh búp bê nước ngoài truyện" nhanh lẹ nhận lại nhiều chủ kiến tranh ôm đồm về bộ phim này. Rất có thể thấy, nhiều phần khán giả thanh minh sự thuyệt vọng vì nội dụng phần nước ngoài truyện giống hệt như một "nồi lẩu thập cẩm" khi kết hợp với phim "Ghét thì yêu thương thôi". Sát bên đó, cộng đồng mạng cũng cho rằng phần nội dung của tập ngoại truyện thiếu hụt tính gây cấn, kịch tính cũng tương tự tính chất hiện thực thôn hội, điều mà lại phần nơi bắt đầu đã lột tả khôn xiết thành công.

mặc dù vậy, nhiều chủ ý cũng nhận định rằng "Quỳnh búp bê ngoại truyện" là phần tri ân của phòng sản xuất phim dành riêng cho khán giả yêu quý và theo dõi cỗ phim. Vày đó, nó sẽ nhẹ nhàng, mang ý nghĩa giải trí hơn phần gốc của bộ phim. "Mình thấy bên sản xuất mong mỏi tri ân người theo dõi nên có tác dụng tập này. Nói bình thường hài và tất cả tâm", một người theo dõi viết.


Quỳnh búp bê là bộ phim truyện do Mai Hồng Phong đạo diễn, vạc sóng từ ngày 15/6 mang lại 20/11 (có khoảng chừng một tháng rưỡi dừng chiếu) lâu năm 28 tập. Là bộ phim Việt trước tiên khai thác một cách chân thật về cuộc sống thường ngày của gái mại dâm. Loạt phim gây chăm chú với nhiều chi tiết nhạy cảm về tình dục, đấm đá bạo lực nên được dán nhãn 18+.


*
thời điểm vàng thiếu nữ muốn làm chuyện ấy, đàn ông chớ nên bỏ lỡ Tin tài trợ
*

'Quỳnh búp bê' 18+ và phần đa kỷ lục phim truyền hình

*

khán giả tranh ôm đồm chi tiết phi lí trong tập cuối phim 'Quỳnh búp bê'

*

Quỳnh búp bê tập cuối: Kết đẹp đến Quỳnh, Cảnh xuất hiện ở giây cuối


*
Đề xuất lập khu dịch vụ thương mại tự do, vận dụng các cơ chế đặc biệt tại hải phòng đất cảng