Xóa Xăm Không Để Lại Sẹo

Chào chưng sỹ, ở cơ sở y tế Thu Cúc có cách nào xóa xăm không còn lại sẹo không? bây giờ tôi đã rất lo ngại vì nếu như xóa hình xăm làm việc tay đi mà lại để lại sẹo thì sẽ tương đối xấu, liệu tôi gồm mặc được đa số áo ngắn tay không? Nghe nói xóa xăm cũng tương đối đắt, ko biết cách thức xóa xăm không giữ lại sẹo có giá thành cao hơn không? Xóa hình xăm không giữ lại sẹo từng nào tiền?

Lam Giang, 26 tuổi, Thanh Hóa

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan
thucuchospital.vn, khám đa khoa Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của các bạn như sau:

Bệnh viện Thu Cúc bây giờ đang sử dụng phương pháp xóa hình xăm không giữ lại sẹo bằng Laser, mang tên là laze YAG Q-Switched. Đây là công nghệ mang tính cải tiến vượt bậc trong xóa xăm. Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng tầm 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) của tia laze YAG tiên tiến cùng vỏ hộp nhuộm Q-Tune vạc ra mặt khác tia tia laze có năng lượng cao phá tan vỡ mực xăm dưới da một cách hối hả nhất. Ánh sáng sủa tia laser này cân xứng để xóa những sắc tố vào da, tẩy sạch những vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà lại không hủy diệt da, ko đau, không vướng lại sẹo.

Bạn đang xem: Xóa xăm không để lại sẹo


*

Ảnh người tiêu dùng xóa xăm tại khám đa khoa Thu Cúc


Phương pháp này được khám đa khoa Thu Cúc ứng dụng thành công, xóa xăm đến rất nhiều người tiêu dùng trong đó có cô gái có vệt xăm rết trên mặt cũng khá được xóa bằng technology này.

Tuy phương pháp này là cách thức hiện đại cải tiến vượt bậc hiện nay, nhưng vì hình xăm là 1 trong dạng tổn thương sẹo được hiện ra từ mực xăm được đưa xuống sâu dưới da nên việc xóa đi hình xăm mà lại không vướng lại dấu vết hiện nay chưa có tác dụng được. Sau khi xóa xăm, nếu bạn nhìn kỹ vẫn nhận thấy dấu vết.

Xem thêm: Diễm Hương ‘Tình Yêu Và Tham Vọng&Apos; Tiết Lộ Hôn Nhân Diễm Hương

Với câu hỏi của các bạn xóa hình xăm không còn lại sẹo từng nào tiền? có giá bán đắt hơn các cách thức khác không? chúng tôi xin vấn đáp như sau: cách thức hiện đại bao giờ cũng gồm tốn kém hơn bởi vì nhanh chóng mang lại gấp rất nhiều lần các cách thức cũ. Mặc dù nhiên, tại khám đa khoa Thu Cúc chúng tôi luôn kiến tạo giá phù hợp để phù hợp với phần lớn khách hàng.

Chi phí tổn như sau:

– Với phần lớn hình xăm 10 centimet vuông thì ngân sách được tính là 150 ngàn vnđ trên 1 cm vuông.

Số lần triển khai tùy trực thuộc vào đặc điểm của lốt xăm. Sau thời điểm thăm khám, bác sỹ sẽ support kỹ hơn mang lại bạn.

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm tại cơ sở y tế Thu Cúc :

– Không đau ngứa so cùng với các phương thức thông thường khác

– Da các bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc đẹp tố của da

– Kết quả xóa hình xăm lên tới khoảng 90%

– giảm thiểu nguy hại nhiễm trùng hay vướng lại sẹo, không tác động tới vùng domain authority xung quanh

– không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng hàng